THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TẠI TPHCM

Tổng thể các không gian thiết kế nội thất văn phòng hiên đại:

Khi một đội ngũ nhân viên được làm việc trong một không gian nội thất văn phòng được thiết kế với phong cách thật hiện đại sẽ mang đến cho một tập thể công ty làm việc với một năng xuất hiệu quả rất cao. Và tất nhiên, muốn có được không gian thiết kế nội thất văn phòng hiện đại thì giải pháp đầu tư xác đáng nhất thì người đứng đầu doanh nghiệp phải đau đầu rất nhiều. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong lựa chọn nội thất trong thiết kế văn phòng của mình, THI CÔNG NỘI THẤT HOÀN THÀNH xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp.

thiết kế nội thất văn phòng hiên đại

1.Thiết kế nội thất văn phòng tại khu vực lễ tân:

Khu vực lễ tân là một bộ mặt rất quan trọng đôi với một công ty, vì vậy khi lên ý tưởng phối cảnh nội thất cho không gian này cần phải thật sự chăm chút chu đáo cho không gian này với màu sắc đại diện cho sự trang trọng tạo một thiện cảm tốt cho đối tác và khách hàng khi bước chân vào. Và như trong hình là mẫu thiết kế kết hợp tông màu sáng thể hiện sự sang trọng và một khu vực đặt logo đặt trên một mảng nền của màu gỗ. 

thiết kế nội thất văn phòng hiên đại
thiết kế nội thất văn phòng hiên đại

Khu vực tiếp khách của công ty mang một phong cách thiết kế với những màu sắc mang đến cảm giác nhẹ nhà và thư thái.

2. Thiết nội thất văn phòng tại khu vực làm việc:

Nhằm đem lại cảm giác làm việc tốt nhất và hiệu quả cao chúng tôi muốn tô điểm bên trong căn phòng đánh vào mắt những màu sắc mang lại sự thư giãn như những màu sắc của gỗ tự nhiên có bên trong căn phòng như mặt sàn, bàn làm việc và những kệ  tủ hồ sơ mang vào thiết kế nội thất tại không gian này.

thiết kế nội thất văn phòng hiên đại

Sau một ca làm việc căng thẳng thì một không gian phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi và thư giãn cho một tổ hợp thành viên trong một tập thể rất quan trọng và cùng giống với tổ hợp không gian thiết kế nội thất văn phòng làm việc là cùng chung ý tưởng lấy vào không gian này là những tông màu tạo sự thư giãn nhẹ nhàng, cùng với tạo chút khac biệt với những mảng xanh cảu thiên nhiên trong căn phòng. 

thiết kế nội thất văn phòng hiên đại

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất biệt thự hiện đại?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH