THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nội thất cho văn phòng đang là 1 nhu cầu thiết yếu của 1 doanh nghiệp. Thiết kế nội thất Hoàn Thành đã và đang thực hiện rất nhiều dự án thành công trong lĩnh vực trên. Bài viết sau đây là 1 ví dụ về thiết kế nội thất văn phòng công ty.

Quá trình thiết kế nội thất văn phòng công ty

Khi nhận dự án trên, biết đây là 1 công ty chuyên về bất động sản và ông chủ là 1 người theo chủ nghĩa phương Tây hiện đại, chúng tôi đã xây dựng bản vẽ cho anh chủ theo hướng hiện đại Bắc Âu với những màu chủ đạo như trắng, đen và màu nâu của gỗ. Điểm nổi bật ở căn phòng nằm ở những chiếc ghế sofa và những nhánh cây nhân tạo được lồng ghép vào cho mẫu nội thất có phần gần gũi và thân thiện hơn.

 

 

Nội thất văn phòng công ty (phòng tiếp khách)
Nội thất văn phòng công ty (phòng tiếp khách)
Nội thất văn phòng công ty (góc nghiêng)
Nội thất văn phòng công ty (góc nghiêng)

Đến với văn phòng làm việc của sếp lớn, do anh ta là 1 tay chơi gỗ. Nên những vật dụng bằng gỗ quý được chú trọng và đặt vào phòng, tôn lên vẻ uy quyền của 1 người sếp. 

Nội thất văn phòng công ty
Nội thất văn phòng công ty
Thiết kế nội thất văn phòng công ty
Thiết kế nội thất văn phòng công ty

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất văn phòng công ty?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các chủ công ty khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ và chủ công ty. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH