THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CÔNG TY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI QUẬN 2

Khu công nghiệp Cát Lái là nơi hội tụ của rất nhiều công ty lớn đến để đặt trụ sở tại đây do khu vực quận 2 đang ngày càng phát triển và trở thành 1 khu vực trung tâm kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh.

Nội Thất Hoàn Thành đã và đang thực hiện rất nhiều công trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty cho rất nhiều doanh nghiệp tại đây. Và sau đây là 1 trong số những công trình thành công đó.

Quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2

Khi bắt đầu bắt tay vào thực hiện dự án này, chúng tôi đã hỏi ban quản lý công ty về các lối kiến trúc mà hộ tâm đắc. Họ đã trả lời chúng tôi rằng chúng tôi muốn theo lối kiến trúc hiện đại của phương Tây nhưng vẫn muốn giữ nét văn hóa bản sắc dân tộc.

Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều: “Wow ca khó đây!!!”. Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi nản lòng. Sau vài ngày suy nghĩ, chúng tôi đã thoáng hiện trong đầu nên phong cảnh rừng vàng biển bạc của Việt Nam rất hợp cho mẫu thiết kế này.

Do đó toàn đôi thiết kế đã quyết định chọn các tông màu chủ đạo là nâu của gỗ quý, cam của đất phù sa màu mỡ và cuối cùng là 2 tông màu tương phản trắng đen cực kỳ sang trọng và hiện đại.

Hơn thế nữa, ngay cạnh tủ đựng tài liệu của các sếp sẽ là 1 kệ trưng bày những vật phẩm phong thủy cực kỳ đắt tiền được làm từ những làng nghề sành sứ, đồng nổi tiếng mang đậm nét truyền thống của Việt Nam.

Chúng tôi cũng không quên tạo những mảng xanh cho văn phòng bằng những chậu hoa kiểng tuyệt đẹp dến từ các nghệ nhân nổi tiếng Sài Thành.

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế, chúng tôi đã bàn giao mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty cho các sếp và nhận được những góp ý rất tích cực.

 

 

 

 

Bộ ghế sofa văn phòng công ty ở khu công nghiệp Cát Lái quận 2
Bộ ghế sofa văn phòng công ty ở khu công nghiệp Cát Lái quận 2
Góc nghiêng hướng nhìn ra cửa của bộ sofa văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2
Góc nghiêng hướng nhìn ra cửa của bộ sofa văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2
Nội thất bàn làm việc văn phòng tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2
Nội thất bàn làm việc văn phòng tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2
Tổng quan nội thất văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái khi nhìn từ cửa vào
Tổng quan nội thất văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái khi nhìn từ cửa vào

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất văn phòng công ty?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các chủ công ty khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ và chủ công ty. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH