THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG MẪU GIÁO QUỐC TẾ QUẬN 7: MỘT QUYẾT ĐỊNH TÁO BẠO

“Trường Mầm Non, nơi ươm mầm cho những chồi non của đất nước. Chính vì vậy mà mẫu thiết kế nội thất trường Mẫu Giáo cũng phải có sự kết hợp giữa không gian học và chơi. Đồng thời, có góc riêng cho các bé học tập kỹ năng sống và sinh hoạt tập thể. Những điều đó đã được thể hiện qua mẫu thiết kế nội thất trường mẫu giáo quốc tế quận 7 mà chúng tôi đã hoàn thành sau đây.”

1. Quá trình thiết kế nội thất trường mẫu giáo Quốc Tế quận 7

Điều đặc biệt của ngôi trường này là nó nằm trong khuôn viên của 1 khu căn hộ cao cấp ở quận 7, nơi các đại gia Sài Thành sinh sống. Vì lẽ đó mà hiệu trưởng của ngôi trường này muốn mẫu thiết kế của họ phải thật hiện đại nhưng cũng gần gũi với thiên nhiên và có đủ không gian cho các bé vừa học vừa chơi.

Chính vì những yêu cầu đó, anh em kiến trúc sư Nội Thất Hoàn Thành đã phải bàn và họp với nhau nhiều tuần ngày liền, cùng với quá trình tham khảo các công trình của Quốc Tế. Cuối cùng, chúng tôi quyết định sẽ thiết kế nội thất trường mầm non này theo xu hướng của mẫu thiết kế và thi công của trường mẫu giáo mẫu giáo Fuji thuộc thành phố Tachikawa, Nhật Bản. 

Thiết kế nội thất trường mẫu giáo quốc tế quận 7
Thiết kế nội thất trường mẫu giáo quốc tế quận 7
Thiết kế nội thất tầng dưới trường mẫu giáo quốc tế quận 7
Thiết kế nội thất tầng dưới trường mẫu giáo quốc tế quận 7
Thiết kế nội thất tầng trên trường mẫu giáo quốc tế quận 7
Thiết kế nội thất tầng trên trường mẫu giáo quốc tế quận 7

2. Hoàn Thành giai đoạn thiết kế nội thất trường mẫu giáo Quốc Tế quận 7, bàn giao cho hiệu trưởng và nhận những phản hồi tích cực

Sau khi hoàn thiện quá trình thiết kế nội thất, chúng tôi đã tiến hành bàn giao cho hiệu trưởng nhà trường và nhận được những lời khen rất tích cực từ cô. Sau đó, cô quyết định để Nội Thất Hoàn Thành thi công luôn nội thất cho ngôi trường này.

Xem thêm hình ảnh về giai đoạn thi công nội thất trường mầm non trên

Thế là lại 1 công trình “tầm cỡ nữa được chúng tôi “hoàn thành” một cách xuất sắc.

3. Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất trường mẫu giáo?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các hiệu trưởng khi họ có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất trường học.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ và các hiệu trưởng. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của bạn.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH