THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CÀ PHÊ GẦN TRUNG TÂM: PHA CHÚT SANG TRỌNG KẾT HỢP TRẺ TRUNG

Kinh doanh quán cà phê là 1 hình thức được rất nhiều doanh nhân lựa chọn do lợi nhuận siêu khủng mà nó mang lại và thói quen uống cà phê của đại đa số người dân Việt Nam. Bởi thế, Nội Thất Hoàn Thành đã nhận được rất nhiều cuộc gọi tư vấn về thiết kế nội thất quán cà phê và đã “hoàn thành” xuất sắc một mẫu thiết kế nội thất dạng Pub sang trọng trẻ trung gần trung tâm TP. HCM.

1. Quá trình thiết kế nội thất quán cà phê dạng Pub

Khi nhận được lời mời hợp tác từ chủ quán, Nội Thất Hoàn Thành đã suy tính rất nhiều và đã quyết định lựa chọn mẫu nội thất quán với phong cách sang trọng do nó nằm ở khu vực quận 1, nơi có rất nhiều du khách nước ngoài ghé qua, đồng thời chấm phá chút điểm nhấn trẻ trung vào mẫu thiết kế với quầy Pub. Những góc còn lại, Nội Thất Hoàn Thành quyết định thiết kế giống với mẫu thiết kế quán cà phê cho công ty điện lực EVN do yêu cầu của chủ quán khá giống với yêu cầu của ông chủ công ty Điện Lực Việt Nam.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế quán cà phê công ty EVN

Thiết kế nội thất quán cà phê có quầy Pub
Thiết kế nội thất quán cà phê có quầy Pub

2. Mẫu thiết kế nội thất quán cà phê có quầy Pub thành công tốt đẹp

1 tháng sau khi nhận mẫu thiết kế và thi công quán thành công, chúng tôi nhận được thư cảm ơn của chính chủ quán cho biết rằng họ đã và đang kinh doanh rất tốt và rất nhiều khách hàng đã khen nội thất quán. 

Họ còn nói nếu có đồng nghiệp có nhu cầu, họ sẽ giới thiệu cho chúng tôi. Nghe được câu chuyện đó , chúng tôi cảm thấy vô cùng vui và tự hào vì mình đã “hoàn thành thêm được 1 công trình tốt đẹp”.

3. Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế quán cà phê cho bạn?

Với kinh nghiệm trên 15 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Cùng đội ngũ công nhân đầy nhiệt huyết với nghề, chúng tôi luôn hy vọng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các chủ quán.

Chúng tôi hiện có mở 1 trang hỏi đáp, tư vấn thiết kế nội thất cho các chủ quán gần xa. Hãy gửi những câu hỏi để nhận được những tư vấn từ các chuyên gia các chủ quán nhé.

Xem thêm:

Giới thiệu về Hoàn Thành Group

Cổng thông tin tư vấn tất tần tật về nội thất 

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH