THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI VÀ ĐƠN GIẢN

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại và đơn giản nhất với các màu sắc êm dịu. Ngoài ra, những mẫu thiết kế này còn hướng tới việc tạo ra một không gian phòng ngủ với một không gian thoáng rộng nhằm tối ưu hoá không gian cho căn phòng ngủ nhà bạn.

MỜI BẠN XEM NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ DÀNH CHO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI:

– Về không gian thiết kế nội thất: các căn phòng sở hữu mmootj thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi với diện tích từ 5m2 – 8m2 vừa đủ dành cho cá nhân hoặc cặp đôi.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BIỆT THỰ THỂ HIỆN ĐẠI CÁ TÍNH TRẺ TRUNG:

– Ở  thiết kế nội thất phòng ngủ này chúng tôi muốn mang lại cho nội thất căn phòng bởi những bức tường màu trắng kết hợp với xám tuyệt đẹp với nội thất gỗ hiện đại và cùng với một mảng không gian nhìn thoáng ra bầu trời thông qua khung cửa sổ bằng kính.

Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 1

– Một chiếc giường bằng gỗ không chân đặt ngay giữa căn phòng ngủ tạo nên nét lạ lẫm cho căn phòng với không gian vừa phải.

Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 2

– Bằng những vật dụng trang trí như tranh và một sỗ vật dụng bằng thuỷ tih hoặc gốm tạo nên nét mềm mại cho căn phòng ngủ hiện đại và đơn giản.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI ĐƠN GIẢN THỂ HIỆN NÉT TRUNG HOÀ VÀ ĐIỀM ĐẠM:

– Một không gian nội thất phòng ngủ rất độc đáo dành cho các cặp đôi với phong cách hiện đại thể hiện sự sang trọng cho căn phòng với những màu sắc như nâu và trắng làm cho căn phòng ngủ rất nổi bật lên sự pha trộn về gam màu và không còn các đường nét thô cứng bên trong căn phòng.
Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 9

– Các chi tiết nội thất trang trí bên trong còn làm cho căn phòng thể hiện tiện nghi nghi và gọn gàng bên trong.

Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 9

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI VÀ ĐƠN GIẢN TẠO RA KHÔNG GIAN ẤM CÚNG:

– Phòng ngủ này có một mảng tường bằng gỗ với hoạ tiết  đơn giản. Căn phòng cũng được trang trí bằng tấm thảm mềm, tạo sự tương phản với kết cấu cứng của gỗ.

 

Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 5
Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 5
Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại 5

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất biệt thự cổ điển?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH