KẾ HOẠCH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁM BÁC SĨ NGỌC ANH

“Bác sĩ Ngọc Anh, một bác sĩ đa khoa có tiếng tại quận 3 tphcm với phương châm khám bệnh: “Nhận niềm tin – Trao giá trị”.

Nội Thất Hoàn Thành, một công ty con của Hoàn Thành Group với phương châm dịch vụ: “Chất lượng đi trước – vững bước theo thời gian”.

Hai bên gặp nhau nhờ vào sự giới thiệu của Designer và Producer Châu Hồng Thái, một bậc thầy về thiết kế kiến trúc.

Khi 3 giá trị lớn gặp nhau sẽ kết hợp lại thành 1 mẫu bản vẽ 3D nội thất phòng khám đa khoa hoàn thành theo đúng nghĩa của nó.”

Vài nét về mẫu thiết kế nội thất phòng khám đa khoa bác sĩ Ngọc Anh

Với phương châm làm việc của mình, bác sĩ Ngọc Anh đã nhiều lần nhắn nhủ với Hoàn Thành Group ý nguyện của mình rằng chị muốn có 1 phòng khám đa khoa theo phong cách thân thiện với bệnh nhân và hiện đại

Nhu cầu đó là 1 thử thách không hề nhỏ với đội ngũ kiến trúc sư của Hoàn Thành. Cuối cùng, Hoàn Thành quyết định sẽ chọn tông màu chủ đạo là trắng và nâu vừa tạo vẻ thân thiện, vừa có nét gì đó rất hiện đại và sang trọng pha thêm chút cổ điển của màu nâu gỗ laminate.

2 phương án lựa chọn đồ nội thất phòng khám được đặt ra

Phương án 1 sang trọng hơn với ghế sofa

Phương án này có ưu điểm là với 1 mặt bằng ở quận 3, nó sẽ tôn lên dáng vẻ sang trọng cho phòng khám. Tuy nhiên, bác sĩ Ngọc Anh phải cực kỳ cân nhắc, bởi lẽ, những chiếc ghế sofa kia sẽ làm khoảng cách giữa bệnh nhân và y bác sĩ xa hơn, mức độ thân thiện của phòng khám sẽ giảm đi đáng kể.

Phòng tiếp bệnh nhân với ghế sofa sang trọng
Phòng tiếp bệnh nhân với ghế sofa sang trọng
Phòng chờ khám bệnh sang trọng hơn với ghế sofa và bàn tròn mini
Phòng chờ khám bệnh sang trọng hơn với ghế sofa và bàn tròn mini

Phương án 2 thân thiện hơn với bệnh nhân 

Với phương án này cùng với dãy ghế chờ bằng nhôm, sẽ giúp mẫu bản vẽ nội thất phòng khám đa khoa có vẻ thân thiện hơn với bệnh nhân. Tuy nhiên, nó khá choáng chỗ và có phần hơi rườm rà cho 1 phòng khám đa khoa với mặt bằng không lớn ở quận 3.

Phòng tiếp bệnh nhân với ghế dãy
Phòng tiếp bệnh nhân với ghế dãy
Hàng ghế chờ của phòng khám
Hàng ghế chờ của phòng khám

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất phòng khám?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các bác sĩ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả những ai cần tư vấn thiết kế nội thất. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của bạn.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH