THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP CÔNG TY TẠI KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI QUẬN 2

Lại là câu chuyện của công ty tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2, sau khi thiết kế xong văn phòng làm việc cho các sếp, họ thấy rất ok nên đã đặt Nội Thất Hoàn Thành thiết kế nội thất thêm cho phòng họp của họ.

Quá trình thiết kế nội thất phòng họp công ty tại khu công nghiệp Cát Lái quận 2

Tại phòng họp này, các sếp đã chốt với Nội Thất Hoàn Thành giữ nguyên phong cách kiến trúc như với văn phòng (hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên văn hóa Việt Nam).

Tại phòng họp này, chúng tôi đã vô cùng tinh ý khi đặt một chiếc TV ngay trực diện từ cửa vào và đối diện với bàn họp của các cổ đông công ty. 

Hơn thế nữa, chúng tôi đã tận dụng luôn kệ TV để đặt thêm 2 kệ đựng tài liệu ở hai bên để cân xứng.

Khi họp, chúng tôi luôn muốn các cổ đông được làm việc 1 cách thoải mái nhất nên đã lựa chọn lớp xi-mi-li cao cấp bọc ngoài mỗi ghế ngồi họp. Chính chất liệu làm ghế cũng được chúng tôi chăm chút, lựa chọn những loại ghế làm bằng nhôm cao cấp nhất.

Không gian xanh vẫn luôn là thứ mà các công ty hướng đên. Mẫu thiết kế nội thất phòng họp tại khu công nghiệp Cát Lái này cũng như vậy, chúng tôi đã đặt trong đó những chậu cây kiểng được đặt riêng từ những thợ Bonsai có nghề bật nhất Sài Thành tại khu vực quận 2

Sau khi hoàn thành, chúng tôi đã gửi mẫu thiết kế nội thất phòng họp công ty cho các sếp của công ty trên và nhận được những phản hồi tích cực.

 

Nội thất phòng họp văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái
Nội thất phòng họp văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái
Nội thất phòng họp văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái (2)
Nội thất phòng họp văn phòng công ty tại khu công nghiệp Cát Lái (2)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất phòng họp công ty?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các chủ công ty khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ và chủ công ty. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH