THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 1 LỬNG TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Thủ Đức, 1 quận đang được nhà nước chú trọng phát triển trong thời gian gần đây do hội tụ rất nhiều yếu tố địa lý quan trọng: nối liền quận 9 và quận 2 và là nơi mà hàng ngàn sinh viên đại học cao đẳng lựa chọn sinh sống do có Làng Đại Học tại đây.

Chính vì lý do này, nơi đây được rất nhiều dân đầu tư bất động sản cho thuê và những gia chủ có con cái học đại học lựa chọn làm địa điểm sống. 

Bản thân Nội Thất Hoàn Thành đã thực hiện rất thành công nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại tại quận Thủ Đức. Tuy nhiên, mẫu thiết kế sau đây là thành công nhất.

Quá trình thiết kế nội thất nhà phố hiện đại quận Thủ Đức

Với mẫu thiết kế nội thất này, sau khi nhận được ngôi nhà mà gia chủ vừa xây dựng xong, chúng tôi đã tiến hành các khảo sát quan trọng với gia chủ về hướng thiết kế nội thất cho căn nhà phố hiện đại này.

Sau khi nhận được câu trả lời từ gia chủ rằng họ rất thích kiểu kiến trúc của các nước phương Tây, cụ thể là lối kiến trúc hiện đại và sang chảnh.

Chính vì thế, chúng tôi đã lựa chọn các tông màu cực kỳ sang trọng phối với nhau như trắng, đen, xám và bạc. Thêm vào đó, đồ nội thất bằng gỗ cao cấp và vải nhung đắt tiền càng làm cho không gian thêm phần quý phái.

 

Nội thất phòng khách nhà phố hiện đại quận Thủ Đức
Nội thất phòng khách nhà phố hiện đại quận Thủ Đức

Không gian sang trọng và thể hiện sự giàu có của gia chủ còn được thể hiện ở nội thất không gian nhà bếp nối liền với phòng khách.

Vẫn là các tông màu như ở phòng khách, điểm đặc biệt được thể hiện ở đây là bộ ngà voi và sừng tê giác giả làm bằng thạch cao cao cấp, có cấu tạo giống sừng tê và ngà voi thật. 

Nội thất nhà bếp ngôi nhà phố hiện đại quận Thủ Đức
Nội thất nhà bếp ngôi nhà phố hiện đại quận Thủ Đức

Đặc điểm của ngôi nhà phố hiện đại này là nó có độ dài và nở hậu phía sau. Tận dụng các đặc điểm đó, chúng tôi đã thiết kế bản vẽ kiến trúc 1 tầng lửng sau gian bếp cho anh chị. 

Do là căn nhà này nở hậu phía sau rất nhiều nên ở tầng lửng, chúng tôi đặc 1 phòng ngủ dành riêng cho 2 anh chị và 1 phòng ngủ dành riêng cho 2 cậu con trai song sinh đang học cấp 2. 

Tại căn phòng ngủ cho 2 cậu con trai chúng tôi vẫn giữ nguyên phong cách sang trọng và hiện đại cho anh chị với nội thất được làm bằng gỗ cao cấp và những bức tranh treo tường cực kỳ đặc sắc được mua về từ nước ngoài.

 

Cấu trúc 1 tầng lửng của căn nhà phố hiện đại quận Thủ Đức
Cấu trúc 1 tầng lửng của căn nhà phố hiện đại quận Thủ Đức
Nội thất phòng ngủ cho 2 cậu con trai gia chủ của căn nhà phố hiện đại quận Thủ Đức
Nội thất phòng ngủ cho 2 cậu con trai gia chủ của căn nhà phố hiện đại quận Thủ Đức

Và cũng trong quá trình hỏi về sinh hoạt gia đình của họ để thuận tiện cho mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại này, chúng tôi nhận ra anh chị có tâm sự rằng họ mong muốn có thêm 1 cháu gái nữa. 

Do đó, Nội Thất Hoàn Thành đã dành riêng cho 2 anh chị 1 không gian phòng ngủ rất lãng mạn với ánh sáng dịu, kết hợp với các bức tranh phong cảnh hoàng hôn.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn tạo thêm không gian dành cho chị với bàn trang điểm, giúp chị tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 

 

Nội thất phòng ngủ 2 vợ chồng của ngôi nhà phố hiện đại quận Thủ Đức
Nội thất phòng ngủ 2 vợ chồng của ngôi nhà phố hiện đại quận Thủ Đức

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất nhà phố.

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất của các hạng mục khác

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH