THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN QUẬN BÌNH TÂN

Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển giữa lòng thành phố hiện đại là 1 công trình cực kỳ thú vị mà Hoàn Thành đã tiếp nhận. Sở dĩ có mẫu thiết kế này là do Hoàn Thành đã liên hệ với một giám đốc Marketing của 1 công ty du lịch và được anh nhờ giúp thiết kế. Do công việc phải hoạt động trong sự sáng tạo liên tục, nên vị giám đốc trẻ tuổi này muốn không gian nhà mình phải khác biệt và độc đáo. Nội Thất Hoàn Thành hiểu được điều này nên đã chấm phá nhiều nét độc đáo trong mẫu thiết kế này.

1. Quá trình thiết kế nội thất nhà phố cổ điển 

Do yêu cầu gắt gao của chủ nhà, chúng tôi chỉ gửi anh từng hạng mục nội thất trước sau đó mới tổng hợp lại và hoàn tất mẫu thiết kế.

Đầu tiên là phòng khách

Ở mẫu thiết kế phòng khách, chúng tôi chia ra thành 2 mẫu cực kỳ độc đáo cho anh lựa chọn

Thứ nhất là thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cổ điển theo tông nội thất full gỗ.

Ở mẫu thiết kế này, Hoàn Thành đã chọn cho gia chủ nội thất chủ đạo là gỗ kết hợp với một chút sự tươi trẻ của tông màu trắng và hồng đã pha trộn tạo nên phong cách không lẫn vào đâu được cho vị CMO trẻ tuổi này.

 
mãu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển với tông full gỗ
mãu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển với tông full gỗ

Tiếp sau đến phòng ngủ

Định hình theo phong cách  của phòng khách, Nội Thất Hoàn Thành đã tiếp tục sáng tạo và tạo nên những mẫu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển cho phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố cổ điển mang phong cách full gỗ

Do vị CMO này còn khá trẻ nên chúng tôi đã cố gắng lồng vào mẫu nội thất phòng khách này vài nét hiện đại đến từ việc lắp đặt cửa sổ sắt. Điều đặc biệt ở mẫu nội thất này vẫn là cách đánh đèn và trang trí đèn hoàn hảo đến từ Hoàn Thành Light.

Để có được mẫu thiết kế này, chúng tôi đã chắt lọc kinh nghiệm sau nhiều năm làm việc trong ngành về nội thất gỗ tự nhiên cho phòng ngủ (dùng được cho cả hiện đại và cổ điển)

 

 

Nội thất phòng ngủ nhà phố cổ điển tông full gỗ
Nội thất phòng ngủ nhà phố cổ điển tông full gỗ

Sau cùng là nhà bếp 

Đối với nhà bếp, chúng tôi áp dụng cùng mẫu với mẫu thiết kế nhà bếp biệt thự cổ điển

2. Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất nhà phố cổ điển

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH