THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN KIỂU HÀN QUỐC CHO ANH TRUNG QUẬN GÒ VẤP

Quận Gò Vấp, nơi có mật độ dân số khá đông và các trung tâm mua sắm lớn mới. Đây cũng là một trong những nơi mà anh em công nhân Nội Thất Hoàn Thành nhận được nhiều dự án nhất. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển cho anh Trung cũng không ngoại lệ. Cái khó ở đây là làm sao làm nổi bật 1 căn nhà phố phong cách cổ điển giữa những căn nhà phố tráng lệ và hiện đại khác?

Quá trình thiết kế nội thất nhà phố cổ điển cho anh Trung

Sau quá trình đo đạc diện tích nhà và trao đổi sơ bộ ban đầu, chúng tôi nhận ra rằng vợ của anh Trung là một người cực kỳ mê các Oppa Hàn Quốc. Chúng tôi quyết định cử những kiến trúc sư am hiểu phong cách nội thất Hàn Quốc nhất và bắt đầu suy nghĩ trong vòng 1 tuần và ra mẫu thiết kế cho anh chị.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại (phòng khách)
Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại (phòng khách)
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển cho anh Trung quận Gò Vấp
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển cho anh Trung quận Gò Vấp

Vì căn nhà của 2 anh chị khá lớn, 50m2 cho mỗi lầu nên chúng tôi thiết kế tách biệt phòng khách và nhà bếp. 

Về phần phòng khách, chúng tôi điểm thêm chút nét hiện đại vào mẫu thiết kế, nhưng vẫn giữ 1 lối cổ điển rất riêng tạo nên phong cách tân cổ điển với tông trắng sang trọng công hưởng với dàn đèn đến từ Hoàn Thành Light.

Nhà bếp chúng tôi tối ưu hóa không gian thiết kế bằng gian bếp áp tường và các kệ tủ bếp đóng sát.

Không gian bếp cũng được trang hoàng bằng đồ nội thất nội thất cổ điển thập niên 80 và được chiếu sáng bởi đèn của Hoàn Thành Light.

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển (phòng ngủ kiểu Hàn Quốc)
Thiết kế nội thất nhà phố cổ điển (phòng ngủ kiểu Hàn Quốc)

Ấn tượng nhất trong mẫu thiết kế có lẽ đến từ phòng ngủ, nơi mà các kiến trúc sư Hoàn Thành phải cày gần 100 bộ phim của các oppa để ra được mẫu thiết kế cuối cùng cho anh Trung và vợ :)) Với không gian như thế này, một tương lai tốt đẹp sẽ luôn chờ đợi 2 vợ chồng ở phía trước :))

Hoàn Thành mẫu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển và nhận được những phản hồi tích cực

Sau khi chúng tôi hoàn thành mẫu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển cho anh Trung và giao bản vẽ cho anh chị kèm theo lời nhắn gửi về căn phòng ngủ trong mơ :))

2 ngày sau, chúng tôi nhận được lời mời thi công nội thất căn nhà phố này cho anh cùng với lời nhắn trở lại: “Vợ anh rất thích điều này!”

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất nhà phố cổ điển

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất của các hạng mục khác

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH