THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN HUYỆN BÌNH CHÁNH

“Bình Chánh là 1 huyện khá xa so với trung tâm thành phố hiện đại bậc nhất cả nước Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nơi đây lại là điểm đến lý tưởng cho các đại gia Sài Thành khi muốn sở hữu những căn nhà phố sang trọng và có phong cách riêng để tôn lên cái tôi của mình. Nội Thất Hoàn Thành cũng nhận được nhiều lời mời thiết kế nội thất nhà phố cổ điển tại nơi đây.

1. Quá trình thiết kế nội thất nhà phố huyện Bình Chánh

Sau khi tìm hiểu gu nội thất của vị đại gia này và biết ông thích các mẫu kiến trúc nội thất cổ điển những năm 60-70 của châu Âu với vô số luật lệ phải được tuân theo, chúng tôi lựa chọn cách thiết kế nội thất cho căn nhà phố này của ông theo lối thiết kế nội thất tân cổ điển đã thực hiện trước đó cho bác sỹ Ngọc Anh tại huyện Củ Chi.

Điểm khác biệt duy nhất nằm ở phòng khách có thông với nhà bếp và phòng ngủ được thiết kế không phá cách mà giữ nguyên những nguyên tắc thiết kế nội thất cổ điển châu Âu. 

Hơn thế nữa, chúng tôi còn được sự hỗ trợ từ đối tác Hoàn Thành Light về những mẫu đèn nội thất cổ điển những năm 60-70 và đã trang trí, tô điểm thêm cho ngôi nhà một cách hoàn hảo nhất.

Nội Thất phòng ngủ nhà phố cổ điển
Nội Thất phòng ngủ nhà phố cổ điển
Mẫu thiết kế phòng khách liên thông với nhà bếp của căn nhà phố hiện đại

2. Bàn giao mẫu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển và nhận được phản hồi tích cực

Sau khi hoàn thành xong mẫu thiết kế, chúng tôi gửi bản vẽ lại cho gia chủ và nhận được những cái gật gù đắc ý kèm với lời mời thi công nội thất nhà phố cổ điển cho nhà của anh. Thế là 1 công trình “hoành tá tràng nữa được Nội Thất Hoàn Thành hoàn tất 1 cách tốt đẹp.

Sở dĩ chúng tôi thực hiện thành công đến như vậy là do đội ngũ kiến trúc sư đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu, cuối cùng đã đúc kết được những mẹo vặt thiết kế nội thất nhà phố cổ điển và làm theo. Thêm vào đó, chúng tôi đã áp dụng sự thành công của mẫu thiết kế cũ vào mẫu lần này.

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất nhà phố cổ điển?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả những ai cần tư vấn thiết kế nội thất. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của bạn.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH