THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CỔ ĐIỂN CHO ANH NHẬT Ở QUẬN BÌNH CHÁNH

Nhà phố cổ điển luôn là cảm hứng cho rất nhiều nhà thiết kế nội thất. Tuy nhiên, nó có những quy chuẩn rất riêng khi thiết kế nội thất nhà phố cổ điển, buộc phải tuân thủ. Trong mẫu lần này, Thiết Kế Nội Thất Hoàn Thành xin chia sẻ mẫu thiết kế nội thất nhà phố cổ điển mà chúng tôi đã thực hiện cho anh Nhật ở Bình Chánh.

Quá trình thiết kế nội thất nhà phố cổ điển cho anh Nhật ở Bình Chánh

Từ thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cổ điển

Để ra được mẫu thiết kế nội thất trên, chúng tôi phải ngồi lại rất nhiều ngày bàn bạc với anh Nhật để thống nhất cho ra 1 căn nhà hoàn hảo nhất.

Vì đây là căn nhà phố mà Hoàn Thành không trực tiếp xây dựng, nên mọi chi tiết về bản vẽ chúng tôi đều phải nghiên cứu rất kĩ.

Sau khi bàn bạc, biết được anh Nhật là Giám Đốc của 1 công ty tranh đá lớn của Sài Gòn và có nhu cầu cho khách thấy vẻ đẹp hoàn hảo của những mẫu tranh khi được lồng ghép vào trong 1 căn nhà. Do đó, chúng tôi đã để những mảng trống và lát đá hoa cương thay vì sơn tường nhà. Điều này làm tốn thêm của anh Nhật không ít chi phí nên chúng tôi đã hỏi ý kiến của anh để đưa ra quyết định. Sau khi chốt, chúng tôi đã chừa khoảng âm tường mặt đá cho anh lồng ghép những bức tranh của mình 1 cách hoàn hảo nhất thay vì treo tường.

Về phần ghế sofa và các bàn trà là quan trọng và công phu nhất. Chúng tôi phải đặt riêng cho anh ở 1 công ty có tiếng mẫu sofa này để hợp với cấu trúc căn nhà nhất với vải nhung êm ái màu nâu.

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cổ điển
Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố cổ điển

Đến thiết kế nội thất nhà bếp nhà phố cổ điển

Nét độc đáo của mẫu thiết kế nội thất nhà bếp nhà phố cổ điển nằm ở bộ đèn đến từ Hoàn Thành Light.

Nét đẹ thứ 2 đến từ những chiếc ghế ăn phong cách cổ điển châu Âu những năm 80 thế kỉ trước với lớp bọc vải nhung cùng với các nét kiến trúc cổ điển trên tường và trên cửa kính. Tất cả đã tạo nên một không gian nhà bếp tuy cổ kính nhưng vẫn mang đôi chút hiện đại và sang trọng. 

 

 

 

Thiết kế nội thất nhà bếp nhà phố cổ điển cho anh Nhật
Thiết kế nội thất nhà bếp nhà phố cổ điển cho anh Nhật

Cuối cùng là thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố cổ điển

Phòng ngủ là nơi thể hiện sự thoáng đãng và thoải mái. Bởi thế chúng tôi đã lựa chọn những tông màu nhẹ nhàng như xanh rêu, tráng, kết hợp với đèn nội thất Hoàn Thành Light tạo cho gia chủ cảm giác an nhiên và có những giấc ngủ say nồng nhất.

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố cổ điển cho anh Nhật
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố cổ điển cho anh Nhật

Hoàn thành mẫu thiết kế, nhận được phản hồi tích cực từ phía anh Nhật

Sau khi chúng tôi hoàn thành mẫu thiết kế, chúng tôi đã đưa cho anh Nhật xem và được đánh giá rất cao.

Thế là giữa thành phố rộng lớn, Hoàn Thành lại tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc.

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất nhà phố cổ điển

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất của các hạng mục khác

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH