THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ AN PHÚ AN KHÁNH MỚI NHẤT

Với nhu cầu thiết kế một không gian nội thất của một khách hàng tại khu chung cư An Phú – An khánh theo một phong cách thiết kế tạo ra một không gian mở và kết nối mang hơi hướng hoài cổ nhưng vẫn hiện đại. Và với ý tưởng thiết kế như vậy đã gây ra nhiều suy nghĩ của đội ngũ KTS để hoàn thành ý tưởng tạo nên thiết kế nội thất cho căn hộ. 

1. Quá trình lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ tại chung cư An Phú – An Khánh:

 – Để tạo ra lối thiết kế mang một màu sắc của phong cách cổ điển châu âu chúng tôi đã bàn bạc và đưa ra nhiều ý kiến với gia chủ của căn hộ tại chung cư An Phú – An Khánh để đi đến một kết quả chung là sử dụng một gam màu sắc trung tính tạo ra không khí ấm thật ấm cúng cho căn hộ của khách hàng.

– Với gia chủ căn hộ tại chung cư An Phú – An Khánh là một cá nhân có tính cách hoà đồng và luôn muốn sống với một không gian thật êm dịu và nhẹ nhàng để giải toả đi áp lực trong công việc mang lại, thì chúng tôi đã định hướng cho căn hộ là một màu nâu nhẹ cùng với kết hợp với một số chi tiết trang trí nhẹ nhàng như như những khung tranh treo tường và một số bóng đèn trần mang đường nét của lối hoài cổ với chức năng tạo ra luồng ánh sáng nhẹ cho căn phòng khách có không gian thiết kế nội thất theo lối mở và thông thoáng. 

2. Quá trình hoàn thiện các không gian nội thất bên trong căn hộ tại chung cư An Phú – An Khánh:

– Về không gian thiết kế nội thất phòng khách:

Không đi theo các đường nét thiết kế nội thất phổ biến như chính thông của lối cổ điển, ở đây chúng tôi đã lược bỏ đi tất cả các đường nét phổ biến đó mầ chỉ mang vào nhưng đường nét đơn giản để phối cảnh cho khu vực phòng khách bên trong căn hộ nhằm mang lại sự nhẹ nhàng mà gia chủ mong muốn chỉ giữa lại phần màu sắc cổ điển bên trong căn hộ và có chút biến tấu lại để mang một ánh sáng nhẹ vào căn phòng khách.

Các thành thiết bị nội thất đều đi theo một tông màu nâu nhẹ để tạo ra sự phù hợp về phong cách thiết kế cho căn phòng, và gần như các món đồ này không chỉ ăn nhập với nhau về chi tiết mà nó còn tạo nên nét đẹp và sang trọng cho mặt thẩm mĩ.
nội thất chung cư An Phú - An khánh

– Về không gian thiết kế nội thất phòng ngủ:

Khu vực nội thất phòng ngủ là một khu vực chúng tôi rất chú trọng khi thực hiện quá trình thiết kế nhằm mang lại cho gia chủ căn hộ sở hữu những giấc ngủ ngon bên trng khu vực nội thất phòng ngủ của căn hộ tại chung cư An Phú – An khánh.

Như trong mẫu thiết kế của chúng tôi ở trong hình là một không gian dành riêng cho cặp đôi vợ chồng trung niên, một không gian phòng ngủ được tạo nét cổ điển mang một màu sắc của gam màu ấm êm dịu kết hợp với một số món đồ trang trí như một bức tranh ở trên đầu canh giường ngủ, một chiếc tủ kính và một vài ánh đèn sáng nhẹ làm cho căn phòng ngủ sở hữu cho mình giữa đường nét cổ điển và hiện đại. 

nội thất chung cư An Phú - An khánh

– Về không gian thiết kế nội thất phòng ăn:

không gian khu vực ăn uống là một gian chúng tôi tạo ra kết nối một không gian nội thât mở với nội thất phòng khách, và với hình ảnh như trên cho thấy một không gian dành cho 4 người được trang trí theo phong cách hoài cổ và có phần hiện đại.
nội thất chung cư An Phú - An khánh

3. Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÔNG TY

Lĩnh vực

BẢN ĐỒ

FANPAGE