THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ TRÊN 100M2 HOMYLAND 3 QUẬN 2

Căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2 vẫn là 1 khu căn hộ chung cư được rất nhiều giới đầu tư và gia chủ đánh giá cao bởi vị trí địa lý và kết cấu hạ tầng của nó. Nội Thất Hoàn Thành đã và đang nhận rất nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 này trong những dự định sắp tới. Như vậy, với mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2 là 1 trong những mẫu thiết kế thành công nhất của chúng tôi.

Chi tiết về không gian thiết kế nội thất căn hộ chung cư trên 100m2 Homyland 3 quận 2

Căn hộ bố trí với 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm lớn, 1 nhà vệ sinh. Phù hợp cho 5 – 7 người lớn – phòng ngủ lớn có giường đôi lớn và phòng ngủ có 2 giường đơn và 1 giường đơn tương ứng. Nếu bạn sử dụng ghế sofa gấp trong phòng khách, sức chứa sẽ tăng lên 7 người ở 4 phòng khác nhau.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2.

Nhằm tạo ra một căn hộ chung cư có đầy đủ các công năng trong sử dụng và sinh hoạt, hơn nữa phù hợp với nhiều người (5-7 thành viên). chúng tôi đã thống nhất cho một mẫu thiết kế có 1 khách và 3 phòng ngủ được phân chia và thích hợp với mục đích và nhu cầu sinh hoạt khác nhau trong một gia đình nhiều thành viên.

Với mẫu thiết kế căn hộ chung cư trên 100m2 Homyland 3 quận 2 này chúng tôi vẫn hướng tới một xu hướng thiết kế chung theo phong cách thiết kế hiện đại. Cùng với đó tông màu chủ đại cho không nội thất căn hộ chung cư trên 100m2 Homyland 3 quận 2 này với tông màu trắng hồng nhẹ cùng với kết hợp với đèn nội thất tạo nét ấm cúng cho căn hộ. 

 

căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2
căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2

Với sự ấm cúng là nét chủ đạo cho phong cách cảu căn hộ thì bên trong không gian nội thất phòng khách là một không gian mở kết nối với không gian bếp (khu vực bàn ăn) nhằm làm cho không gian luôn được rộng mở. Nội thất trang trí với chất liệu bằng vải nỉ vô cùng sang trọng.

căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2
căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2
căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2

Để tuỳ thuộc vào từng nhu cầu sinh hoạt khác nhau cho tôi đã phân chia ra 3 không gian phòng ngủ khác nhau hoàn toàn với 1 phòng giành cho vợ chồng, 1 giành cho cá nhân hai người và 1 giành cho cá nhân thích sự yên tĩnh một mình.

căn hộ chung cư trên 100m2 HomyLand 3 quận 2

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Và 5 Điều Cần Lưu Ý

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH