THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ PALM HEIGHT (PALM CITY) 76M2, 2 PHÒNG NGỦ

Palm Heights (Palm City) là 1 dự án mới toanh được 1 công ty Bất Động Sản hàng đầu Singapore bỏ vốn đầu tư vào. Với những quy chuẩn khắc khe của khu căn hộ, việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) là nhiệm vụ cực kì khó khăn với những anh em kiến trúc sư. 

Nội Thất Hoàn Thành hân hạnh hận nhận được rất nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại đây. Một trong số những dự án thành công nhất phải kể đến là dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2, 2 phòng ngủ cho vợ chồng anh Hùng.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2, 2 phòng ngủ

Toàn bộ nội thất căn hộ chung cư Palm Heights 76m2 này đều được thiết kế theo phong cách Tây Âu sang trọng với tông màu trắng chủ đạo hoà vào một số màu nhẹ và lạnh khác như xám xanh của sofa và màu gỗ của sàn nhà. Tất cả tạo nên 1 không gian hài hoà cho căn phòng khách.
Nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2, 2 phòng ngủ (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2, 2 phòng ngủ (phòng khách)

Tiến đến căn phòng ngủ (không gian riêng của anh chị), chúng tôi đã kết hợp các tông màu nhẹ nhàng lại với nhau và nội thất tất cả bằng gỗ tốt giúp cho không gian của căn phòng thực sự tạo cảm giác thư thái và 1 không gian riêng rất lãng mạn dành cho anh chị.

Nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ cho vợ chồng)
Nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ cho vợ chồng)

Đến với phòng ngủ cho cậu nhỏ con anh chị, chúng tôi vẫn giữ nguyên lối thiết kế đơn giản và hài hoà với những tông màu nhẹ nhàng.

Nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2 (phòng ngủ cho cậu nhỏ)

Lối thiết kế đơn giản được chúng tôi giữ nguyên cho gian bếp của anh chị, vẫn tạo sự hài hoà và sang trọng đến từ nội thất gỗ. Những vật dụng giành riêng cho nhà bếp cũng được chúng tôi chọn lựa rất kĩ từ chất lượng đến màu sắc, góp phần tăng thêm vẻ đẹp cho căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City) 76m2 của anh chị

Nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City), 76m2 (nhà bếp)
Nội thất căn hộ chung cư Palm Heights (Palm City), 76m2 (nhà bếp)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình kh

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH