THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ DẠNG KHÔNG GIAN MỞ TẠI CHUNG CƯ AN PHÚ AN KHÁNH

Lại là câu chuyện của bác sĩ Ngọc Anh, sau khi chúng tôi đã nhận được lời mời thiết kế thi công biệt thự hiện đạithiết kế nội thất phòng khám cho bác.

Một tháng sau, bác gọi đến công ty và đề cập về việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà bác đang sở hữu tại chung cư An Phú An Khánh.

Với ý định sẽ biến nơi này thành 1 căn homestay cho khách du lịch nước ngoài, chúng tôi đã lên ý tưởng và đưa ra mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư dạng không gian mở hiện đại với tên gọi mà chúng tôi đặt cho nó là “Biển Đông”

1. Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư dạng mở rộng tại chung cư An Phú An Khánh 

Phong cách thiết kế nội thất dạng mở không còn quá xa lạ với các nước phương Tây và ở một số chung cư cao cấp tại Việt Nam

Sở dĩ gọi là không gian mở vì cấu trúc của nó liền nhau từ phòng khách đến bàn ăn và nhà bếp mà không có vách ngăn phân chia các phòng.

Dạng nội thất này thường phù hợp với các căn hộ trên 100m2, thường là Penthouse do sự rộng rãi và thoáng đãng của nó.

Ở mẫu thiết kế lần này của bác sĩ Ngọc Anh, vì đây là căn hộ mà bác muốn biến nó thành 1 căn homestay cho khách du lịch, nên chúng tôi đã chọn phong cách nội thất hết sức hiện đại, sang trọng kiểu Tây Âu nhưng du khách vẫn hình dung được đâu đó hình ảnh của 1 đất nước Việt Nam có diện tích 3/4 là đồi núi và biển với tông màu chủ đạo là xanh biển và xanh lá. Không cần đến với những vùng biển, cánh rừng đẹp nhất Việt Nam, du khách vẫn có thể cảm nhận được không khí biển trải dài khắp căn hộ.

Vẻ đẹp của núi rừng càng hiện lên bằng những viên đá hoa cương với sọc ngựa vằn thay cho việc sơn tường. Hòa vào đó là không gian biển êm dịu là một số đèn bàn nội thất hình con sò của Hoàn Thành Light.

Không gian sang trọng còn được đánh bật lên nhờ vào bộ ghế sofa chữ L hòa vào một số đồ nội thất tông trắng được sử dụng trong thiết kế phòng khách.

Bên phía nhà bếp và bàn ăn, phong cách tông xanh biển.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo dạng mở hiện đại với nội thất tông xanh
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư theo dạng mở hiện đại với nội thất tông xanh
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại dạng mở rộng mẫu Biển Đông
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại dạng mở rộng mẫu Biển Đông
Thiết kế nội thất phòng bếp của mẫu căn hộ dạng mở hiện đại
Thiết kế nội thất phòng bếp của mẫu căn hộ dạng mở hiện đại

2. Hoàn thành mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư không gian mở ở chung cư An Phú An Khánh cho bác sĩ Ngọc Anh và nhận được phản hồi tích cực

Sau khi thiết kế xong, như thường lệ, chúng tôi trao lại mẫu thiết kế cho bác sĩ Ngọc Anh và nhận được cái gật đầu thiết kế thi công nội thất căn hộ trên giúp bác.

Sở dĩ chúng tôi hoàn thiện được 1 cách hoàn hảo căn hộ này vì chúng tôi đã biết phối hợp phong cách Tây Âu với Á Đông chúng ta, giúp cho du khách nước ngoài có 1 cảm nhận tổng quát hơn về đất nước Việt Nam.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã áp dụng phương pháp lưu truyền của các kiến trúc sư Hoàn Thành sau 15 năm kinh nghiệm về thiết kế nội thất căn hộ chung cư.

3. Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH