THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 QUẬN 2, 75M2, 2 PHÒNG NGỦ

Như những bài viết trước về thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, đây là 1 dự án tầm cỡ và đang được săn đón bởi rất nhiều nhà đầu tư và gia chủ. Thiết kế nội thất Hoàn Thành đã và đang thực hiện rất thành công các dự án tại đây. Và sau đây lại là 1 công trình nữa được chúng tôi thực hiện 1 cách hoàn hảo nhất (thiết kế nội thất căn hộ chung cư Homyland quận 2,75 m2, 2 phòng ngủ).

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 Homyland 3 quận 2, 2 phòng ngủ

Với mẫu thiết kế này, chúng tôi đã khéo léo phối hợp để đánh đèn sao cho phòng khách ánh lên 1 màu cam đặc trưng của gỗ.

Hơn thế nữa, chúng tôi đã kết hợp các màu như hồng của thảm trải sàn, trắng, xám của ghế sofa với nhau tạo nên 1 không gian tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (phòng khách)

Đến với nội thất phòng ngủ của 2 anh chị, do sau kết quả khảo sát, chúng tôi nhận ra anh chị là 1 đôi vợ chồng trẻ cưới nhau được 6 năm và có 1 cô bé con nhỏ tầm 5 tuổi.

Do đó, mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư HomyLand 3, 75m2 này cũng phảng phất đâu đó sự trẻ trung, kết hợp cực kỳ đẳng cấp với sở thích chơi đồ gỗ của anh nhà.

Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ đôi vợ chồng)
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ đôi vợ chồng)

Đến với nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư HomyLand 3, 75m2 dành cho bé gái tầm 5 tuổi, chúng tôi đã áp dụng lối kiến trúc như đối với những căn phòng khác, có điều với diện tích nhỏ nên chúng tôi đã khéo léo đặt tủ đồ và những sào móc đồ khéo léo để vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt cho cô bé hiếu động này. 

 

Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ cho cậu bé con gia chủ)
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ cho cậu bé con gia chủ)

Qua đến nội thất nhà bếp cho căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 75m2 này, chúng tôi vẫn giữ nguyên lối thiết kế với nội thất gỗ sang trọng với các tông màu nhẹ khác như trắng, cam nhạt,… mang đến cho nhà bếp 1 không gian gần gũi và cũng không kém phần sang trọng.

 

Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (không gian nhà bếp)
Nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, 2 phòng ngủ (không gian nhà bếp)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất. Hơn nữa chúng tôi luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đã đặt ra để tạo nên 1 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn hảo nhất dành cho gia chủ.

Xem thêm:

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Và 5 Điều Cần Lưu Ý

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH