THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2

Căn hộ chung cư Homyland 3 Quận 2 được đầu tư xây dựng với lối kiến trúc cách điệu giữa hiện đại và cổ điển. Một khu căn hộ chung cư nằm ngay trong khu vực yên tĩnh, biệt lập với hệ thống cây xanh rải khắp bao quanh tòa nhà là lá phổi của khu vực tạo bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Như vậy, trong thời gian tới nếu bạn có ý định muốn sở hữu một căn hộ chung cư Homyland 3 khoảng 60m2. Và bạn đang phân vân tiềm kiếm một đơn vị nào để thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn và với đi theo phong cách thiết kê như thế nào?

Để hỗ trợ cho các gia chủ có ý định muốn sở hữu được căn hộ chung cư tại Homyland 3 Quận 2 và giải quyết được vấn đề đó Hoàn Thành xin gửi đến bạn mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư mới nhất.

LỰA CHỌN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2

Với sự phát triển nhịp sống xã hội chúng sẽ áp dụng mẫu thiết kế thông minh với phong sách hiện đại cho không gian căn hộ. Vơi một căn hộ tại Homyland 2 chúng tôi đưa vào mẫu thiết kế sử dụng vật liệu cao cấp và hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ, tạo ra môi trường sống cao cấp và an toàn.

CHI TIẾT VỀ MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2

Với không gian phòng khách là một nơi rất quan trọng và đồng thời không gian này còn thể hiện nên tính cách và phong cách sống cho một gia chủ. Vì trong mẫu thiết kế chúng tôi muốn đưa đến cho bạn một màu sắc tươi sáng và trẻ trung cùng với cách bố trí các món đồ nội thất trang trí đơn giãn và gọn gằng cho phòng khách với tạo điểm nhấn cho khu vực đặt kệ tivi.

 

CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2
CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2

Để thể hiện lên nét hài hòa cho toàn bộ không gian nội thất căn hộ đang đi theo một tông màu tươi sáng, thì không không gian phòng ngủ cũng đi theo một không gian thiết kế y như phòng khách với một màu sáng (trắng) và một chiếc giường ngủ với điểm nhấn là một bức tranh trang trí và một chiếc chăn màu tím nổi bật cho căn phòng ngủ thật sự ngăn nắp.

CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2
Không gian nội thất phòng ngủ cho căn hộ Homyland 3 quận 2

Một gian bếp hiện đại và sở hữu màu sắc phù hợp sẽ mang đến cho một bữa cơm gia đình thật vui vẻ và hạnh phúc. Với gian bếp này với một không gian cho gian bếp không thật rộng rãi về mặt diện tích thì chúng tôi đã mang một không gian thiết kế thông minh như một chiếc bàn vừa đủ cho 4 thành viên và gian bếp với sử những chiếc kệ bằng gỗ tạo ra cho không gian bếp thật hiện đại.

CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2
CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3 60M2 QUẬN 2

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH