THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ HOMYLAND 3, 30M2 QUẬN 2

Như những bài viết trước về căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2, đây vẫn là 1 miếng bánh ngon của những nhà đầu tư bất động sản, đồng thời là nơi cư trú lý tưởng cho các gia chủ. 

Việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho các căn hộ tại đây cũng có những nguyên tắc và quy chuẩn rất gắt gao. 

Nội Thất Hoàn Thành đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án tại đây. Một trong số đó là căn hộ chung cư 30m2 được thiết kế với phong cách rất sang trọng tại đây.

Quá trình thiết kế căn hộ chung cư HomyLand 3, 30m2 quận 2

– Với mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand3, 30m2 quận 2, chúng tôi đã khảo sát nhu cầu khách hàng rất kĩ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phong cách hiện đại kiểu Pháp cho gia chủ.

– Từng có thời gian sống ở kinh đô ánh sáng Paris nên họ rất thích lối kiến trúc hiện đại, lãng mạn mà sang trọng tại đấy. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn cho nội thất phòng khách căn hộ chung cư này các tông màu phù hợp nhất với căn hộ trên như trắng, xám và đen. 

– Cộng thêm nữa là những bức tranh rất độc đáo mà gia chủ đã đặt hàng tại Pháp để lồng vào không gian phòng khách, khiến cho không gian trở nên cực kỳ lãng mạn.

Về không gian thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3, 30m2 quận 2

Nội thất căn hộ chung cư Homyland 3 quận 2, 30m2 (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư Homyland 3 quận 2, 30m2 (phòng khách)

– Đến với nội thất không gian bếp của căn hộ chung cư HomyLand 3, 30m2 quận 2 này, chúng tôi đã áp dụng các phong cách kiến trúc như tại phòng khách. 

– Hơn thế nữa những trang thiết bị phòng khách cũng được chúng tôi lựa chọn chu đáo và kỹ lưỡng để phù hợp với tông màu chủ đạo nhất.

 

Nội thất căn hộ chung cư Homyland 3 quận 2, 30m2 (nhà bếp)
Nội thất căn hộ chung cư Homyland 3 quận 2, 30m2 (nhà bếp)

– Phòng ngủ của anh chị là nơi mà mức độ lãng mạn được đẩy lên cao nhất với những tông màu hết sức nhã nhặn và tinh tế.

– Hơn thế nữa, chúng tôi biết được anh chị là những tín đồ sách nên đã thiết kế riêng một kệ sách mini ngay trong không gian phòng ngủ.

Nội thất căn hộ chung cư Homyland 3 quận 2, 30m2 (phòng ngủ)
Nội thất căn hộ chung cư Homyland 3 quận 2, 30m2 (phòng ngủ)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

– Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất. 

– Hơn nữa chúng tôi luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đã đặt ra để tạo nên 1 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn hảo nhất dành cho gia chủ.

Xem thêm:

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Và 5 Điều Cần Lưu Ý

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH