THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CITRINE 75M2 QUẬN 9 THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI CỦA Ý

Căn hộ chung cư Cintrine quận 9, một dự án mới toanh của Thủ Đức Home đã và đang là điểm đến lý tưởng cho giới đầu tư và các gia chủ bởi vị trí đắc địa của nó.

Chính vì thế, nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Citrine đang tăng một cách đáng kể. Nội Thất Hoàn Thành đã và đang thiết kế và thi công nội thất tại dự án này. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2, quận 9 theo phong cách Ý sau đây là 1 ví dụ điển hình.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư Citrine quận 9, 75m2 theo phong cách Ý.

Lý do chúng tôi chọn phong cách Ý vì chúng tôi biết gia chủ sở hữu căn hộ chung cư Citrine quận 9, 75m2 này là 1 barista du học Ý về.
Cũng chính vì lý do đó mà chúng tôi lựa chọn phong cách hiện đại của một lễ hội nóng bỏng diễn ra tại các bãi biển Ý.
Khi đó, phòng khách vẫn toát lên nét gì đó rất sang trọng, chỉnh cho với bộ sofa cùng những họa tiết gỗ cực kỳ cuốn hút.

 

Nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2 (Phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2 (Phòng khách)

Sang đến nội thất nhà bếp, phong cách tiệc tùng bãi biển được thể hiện rất rõ khi các mãng xanh được lồng ghép vào, kết hợp với gian bếp hình ốc đảo đã được Nội Thất Hoàn thành thiết kế và thi công rất nhiều ở các mẫu trước.

Và không gian bếp này cũng được mở rộng với phòng khách, tạo cảm giác thoáng đãng, không gò bó hệt như 1 bữa tiệc Beach Party vậy.

 

Nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2 (Nhà bếp)
Nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2 (Nhà bếp)

Đến với nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư Citrine 75m2 quận 9 này, chúng tôi đã lựa chọn phong cách rất hiện đại và đang là trào lưu ở châu Âu: nội thất phòng ngủ không hoàn chỉnh khi đã cố tình để 1 mảng tường không sơn mà chỉ trát xi-măng. Tất  cả tạo nên 1 phong cách năng động của 1 barista trẻ tuổi.

 

Nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2 (Phòng ngủ)
Nội thất căn hộ chung cư Citrine 75m2 (Phòng ngủ)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

– Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất. 

– Hơn nữa chúng tôi luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đã đặt ra để tạo nên 1 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn hảo nhất dành cho gia chủ.

Xem thêm:

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Và 5 Điều Cần Lưu Ý

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH