THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ CITRINE 30M2 QUẬN 9

Căn hộ Citrine, một dự án mới của nhà đầu tư nổi tiếng “Nhà Đất Thủ Đức” đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các gia chủ và nhiều nhà đầu tư. Do đó, nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại đây cũng tăng lên đáng kể.

Hơn thế nữa, với giá cả hợp lý, đây là điểm đến lý tưởng của những người trẻ và năng động cho một căn hộ để sinh sống. Do đó, căn hộ 30m2 trở lên đang rất được ưa chuộng tại dự án này. Nắm được tâm lý đó, nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 được thực hiện. Bài viết sau là 1 trong những công trình mà Nội Thất Hoàn Thành đã thực hiện tại đây.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9

Sau khi khảo sát gia chủ, biết được anh này chuộng phong cách hiện đại ,à đơn giản, ấm cúng của châu Âu, chúng tôi đã quyết định kết hợp các tông màu trẻ trung năng động lại hòa vào các tông màu trung tính. Tất cả tạo nên sự hài hòa cho căn hộ

 

 

Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng khách)

Đến gian bếp, chúng tôi đã áp dụng phong cách hài hòa giữa trẻ trung năng động với các màu (hồng và cam) với tông trắng sang trọng của các vật dụng làm bếp. Không gian bàn ăn cũng được chúng tôi Tây hóa hết mức có thể với các vật dụng bằng gỗ cao cấp.

 

 

Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (gian bếp)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (gian bếp)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (bàn ăn)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (bàn ăn)

Qua đến không gian phòng ngủ, do đây là 1 căn hộ có diện tích khá nhỏ (chỉ hơn 30m2) nên phòng ngủ được thiết kế theo không gian mở và nối liền với phòng khách. Tất cả các tông màu nhẹ nhàng và sang trọng được giữ nguyên và chêm vào đó một vài điểm nhấn màu tím, giúp gia chủ có thể đắm chìm vào giấc ngủ của mình một cách thoải mái nhất.

 

Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng ngủ)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng ngủ)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH