THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ AN PHÚ AN KHÁNH TRÊN 100M2

Sau mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư cực kỳ thành công tại quận 7, chúng tôi lại tiếp tục được gia chủ của căn hộ này giới thiệu cho 1 đối tác mới. Vị khách hàng lần này của chúng tôi là 1 nhân viên văn phòng có thâm niên lâu năm và gia đình con trai ông ta. Sau quá trình bàn bạc với 2 cha con, chúng tôi đã cho ra mắt mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Phú An Khánh

1. Quá trình gầy dựng mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Phú An Khánh

Do đặc thù gia đình làm công nhân viên chức, thường xuyên phải tiếp khách hàng tại nhà nên gia chủ muốn tối ưu hóa hết diện tích căn hộ cho phòng khách. Trong quá trình tiếp cận khách hàng, chúng tôi nhận thấy đa số các thành viên trong gia đình đều có độ tuổi trung bình tầm 35 và đa số là nam nên đã lựa chọn tông màu thiết kế có phần vững chãi, đứng đắn, với sự kết hợp tinh tế giữa các màu nâu của gỗ, trắng của vách tường và sofa, kèm theo đó là màu vàng của gạch sàn nhà.
 
Mẫu thiết kế căn hộ Phú An Khánh
Mẫu thiết kế căn hộ Phú An Khánh

Đầu tiên là thiết kế phòng khách của mẫu thiết kế căn hộ chung cư An Phú An Khánh

Sau khi ra mẫu thiết kế và đưa bản thảo cho gia chủ xem, ông ta đã yêu cầu chúng tôi sửa chữa một số điểm ở phòng khách.

Cụ thể, gia chủ muốn thay sàn nhà sang sàn gỗ để tránh trơn trượt.

Sau đó, ông ta yêu cầu nhóm thiết kế của chúng tôi đổi màu của gian bếp hiện đại hơn thay vì dùng tủ gỗ màu nâu như mẫu thiết kế. Bộ ghế sofa cũng được yêu cầu chuyển đổi thành màu đen và bộ bàn ăn cũng được con trai ông yêu cầu thiết kế hiện đại hơn. 

Đặc biệt hơn nữa, gia chủ đã được gợi ý từ anh em thiết kế của chúng tôi về việc lắp đèn chùm nội thất sang trọng cho bàn ăn từ Hoàn Thành Light.

 

Nội thất phòng khách chung cư An Phú An Khánh quận 2

Kế đến là thiết kế phòng ngủ của đôi vợ chồng trẻ con trai gia chủ

So với mẫu thiết kế chúng tôi đưa ra. Ở mẫu thiết kế phòng ngủ này anh chị không có nhiều thay đổi chỉ trừ việc đổi sàn nhà bằng gỗ thành sàn bằng đá hoa cương, làm tăng vẻ sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ cho 2 vợ chồng

 

Nội thất phòng ngủ chung cư An Phú An Khánh quận 2
Nội thất phòng ngủ chung cư An Phú An Khánh quận 2

2. Hoàn thành mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Phú An Khánh và tiến hành bàn giao

Sau khi sửa đổi theo ý kiến của gia chủ, chúng tôi đã chốt được những gì tốt nhất cho căn hộ chung cư này và đã tiến hành thi công nội thất cho chủ nhà.

Hai tháng sau khi thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, chúng tôi đón nhận tin vui từ 2 vợ chồng anh chị về 1 thành viên mới trong gia đình. Hơn thế nữa, anh chị và bố cảm thấy rất hài lòng về mẫu thiết kế của chúng tôi.

3. Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH