THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ AN KHÁNH QUẬN 2 CHO ANH TÀI

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh cho anh Tài

Ở mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư này, các kiến trúc sư của Thiết Kế Nội Thất Hoàn Thành đã áp dụng lối thiết kế theo hướng giống những căn hộ chung cư cũ là lối kiến trúc mở rộng.

Điều đáng chú ý của mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh này là các màu sắc tươi trẻ và hy vọng xanh lá và xanh dương được chúng tôi chèn thêm vào không gian sang trọng với màu trắng chủ đạo, do 2 anh chị còn khá trẻ. 

Đồng thời với sự kết hợp với đá hoa cương giả màu gỗ, hệ thống đèn được Hoàn Thành Light phối và lắp đặt một cách hoàn hảo càng làm tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế. 

 
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh phòng khách
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh phòng đọc sách kết hợp bàn ăn và nhà bếp
Thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh phòng đọc sách kết hợp bàn ăn và nhà bếp

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÔNG TY

Lĩnh vực

BẢN ĐỒ

FANPAGE