THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ AN KHÁNH 30M2 CHO CHỊ MAI

Lại là căn hộ chung cư An Khánh, nơi mà Nội Thất Hoàn Thành đã có rất nhiều công trình thiết kế nội thất thực hiện thành công. 

Đặc biệt là loại hình căn hộ chung cư nhỏ chỉ tầm 30m2 với các yêu cầu rất lớn về mặt kỹ thuật sao cho vẫn giữ được những nét sang trọng của 1 căn hộ chung cư hiện đại, vừa tạo được khoảng không cho gia chủ.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho chị Mai

Khi biết được rằng chị Mai là 1 người phụ nữ trẻ tuổi tầm dưới 30 và đam mê đặc biệt với kiểu kiến trúc nhẹ nhàng, lãng mạn của Pháp, chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ và cho ra bản vẽ nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 này cho chị.

Ý tưởng của chúng tôi bắt nguồn từ việc kết hợp các tông màu nhẹ nhàng như trắng, hồng lại với nhau từ ghế sofa đến kệ sách cho đến nhà hoa tím trên bàn ở phòng khách.

 

 

Nội thất căn hộ chung cư An Khánh cho chị Mai (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư An Khánh cho chị Mai (phòng khách)

Ngay cả vách tường và các dụng cụ trang trí cho bàn ăn cũng được trang trí bằng 1 màu hồng đẹp mắt

Nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho chị Mai (bàn ăn)
Nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho chị Mai (bàn ăn)

Không gian nhà bếp được chúng tôi trang trí cực kỳ đơn giản với những trang thiết bị gia dụng hiện đại cùng với sự kết hợp hoàn hảo của 2 màu bạc và trắng, khiến không gian nhà bếp hài hòa và sang trọng hơn bao giờ hết.

 

 

Nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho chị Mai (nhà bếp)
Nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho chị Mai (nhà bếp)

Không gian phòng ngủ của chị Mai cũng được chúng tôi thiết kế hết sức nhẹ nhàng và nữ tính với các tông màu tím, trắng hòa vào vẻ sang trọng của nội thất gỗ. Hơn thế nữa, giấy dán tường cho phòng ngủ cũng được chúng tôi chọn lựa rất kỹ với những hoa văn đơn giản, giúp gia chủ có thể đi vào giấc ngủ 1 cách dễ dàng nhất.

Nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho chị Mai (phòng ngủ)
Nội thất căn hộ chung cư An Khánh 30m2 cho chị Mai (phòng ngủ)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH