THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 75M2 HOMYLAND 3 QUẬN 2 CHO ANH TÚ

HomyLand 3 quận 2 vẫn là 1 khu căn hộ chung cư được rất nhiều giới đầu tư và gia chủ đánh giá cao bởi vị trí địa lý và kết cấu hạ tầng của nó. Nội Thất Hoàn Thành đã và đang nhận rất nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 này. Trong đó, mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 quận 2 là 1 trong những mẫu thiết kế thành công nhất của chúng tôi.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 quận 2 cho anh Tú

Trong quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 quận 2, chúng tôi đã tham khảo và hỏi qua về sở thích cũng như phong cách thiết kế mà anh chị yêu thích để ra được 1 bản thiết kế hoàn hảo nhất cho anh chị.
 
Anh chị trả lời với chúng tôi rằng do 2 vợ chồng còn khá trẻ và cậu con trai tầm 7 tuổi nên họ đã lựa chọn phong cách trẻ trung, năng động với những gam màu nổi bật như cam, đỏ,…

Tuy nhiên, anh Tú có bỏ nhỏ với chúng tôi rằng do anh làm việc tại 1 công ty bất động sản lớn nên việc tiếp khách quý đến nhà là rất thường xuyên. Chính vì vậy, không gian phòng khách và nhà bếp phải đặc biệt sang trọng và hiện. 

Vì lý do đó, chúng tôi đã lựa chọn tông màu trắng cho 2 căn phòng trên. Riêng phòng khách được điểm xuyết thêm bằng bộ sofa màu xám cực kỳ tinh tế. Kiểu này thì thể nào khách đến nhà chẳng trầm trồ :))

Nhà bếp được chúng tôi lựa chọn những trang thiết bị tân tiến và hiện đại nhất và cũng không quên lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với mẫu thiết kế.
Nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 2 phòng ngủ quận 2 (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 2 phòng ngủ quận 2 (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 2 phòng ngủ quận 2 (nhà bếp)
Nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 2 phòng ngủ quận 2 (nhà bếp)

Sang đến những không gian riêng tư của cả 2 và của cậu bé tầm 7 tuổi (con trai của anh chị) chúng tôi mới áp dụng lối kiến trúc trẻ trung, năng động mà anh chị dự tính ban đầu.

Quả là 1 căn hộ tuyệt vời!!! Vừa tinh tế, trang nhã, vừa hiện đại và năng động.

Nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 2 phòng ngủ quận 2 (phòng ngủ cho 2 vợ chồng)
Nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 2 phòng ngủ quận 2 (phòng ngủ cho 2 vợ chồng)
Nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3 2 phòng ngủ quận 2 (phòng ngủ cho cậu bé)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Và 5 Điều Cần Lưu Ý

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH