THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 75M2 HOMYLAND 3, 2 PHÒNG NGỦ

Căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2 đang là điểm đến lý tưởng của những nhà đầu tư và các gia chủ do địa điểm lý tưởng của nó. Cũng chính vì lý do đó, việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư HomyLand 3 quận 2 cũng có những chuẩn mực và khó khăn riêng của nó.

Thiết Kế Nội Thất Hoàn Thành đã và đang hoàn thiện rất nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại đây. Căn hộ chung cư HomyLand 3, 75m2 là 1 ví dụ điển hình cho sự thành công đó của chúng tôi.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 HomyLand 3, 2 phòng ngủ

Trước khi tiến hành thiết kế nội thất căn hộ chung cư này, chúng tôi đã đến, đo đạc rất kỹ và có tìm hiểu và biết được rằng đôi vợ chồng anh chị có 2 bé gái sinh đôi.

Chính vì vậy chúng tôi đã thiết kế toàn bộ ngôi nhà với lối kiến trúc trẻ trung và đôi chút nữ tính, chắc anh nhà hơi buồn chúng tôi nhỉ?

Bắt đầu với nội thất phòng khách, đây có lẽ là căn phòng mà anh chồng cảm thấy phù hợp với mình nhất do nội thất của nó rất sang trọng và hiện đại và độ nữ tính không qua nổi bật so với những căn phòng khác với bộ ghế sofa bằng nhung cap cấp màu xám.

Tổng quan về không gian thiết kế nội thất căn hộ

 

Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (phòng khách)

Đến không gian nhà bếp của căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ này,các tông màu sặc sỡ như cam, hồng vẫn được chúng tôi tận dụng 1 cách triệt để. Bên cạnh đó, việc kết hợp với các tông màu lịch lãm, sang trọng như trắng và nâu gỗ của đồ nội thất nhà bếp, đã tạo nên 1 không gian bếp hài hòa và đầy sức sống.

 

 

Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (nhà bếp)
Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (nhà bếp)

Đến với không gian phòng ngủ của 2 anh chị, chúng tôi vẫn giữ nguyên phong cách sang trọng và nữ tính cho căn phòng với giấy dán tường màu hồng.

Đồng thời đây cũng là lời chúc phúc của chúng tôi dành cho đôi vợ chồng trẻ, luôn luôn hạnh phúc bên cạnh 2 cô công chúa của mình.

 

Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ lớn)
Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ lớn)

Phòng ngủ 2 cô con gái của anh/ chị cũng vậy, đầy ấp sự tươi trẻ và năng động đúng với lứa tuổi của 2 cô công chúa này.

 

Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ cho 2 bé gái sinh đôi)
Nội thất căn hộ chung cư Homyland 75m2, 2 phòng ngủ (phòng ngủ cho 2 bé gái sinh đôi)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất. 

Hơn nữa chúng tôi luôn tuân thủ theo những nguyên tắc mà chúng tôi đã đặt ra để tạo nên 1 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hoàn hảo nhất dành cho gia chủ.

Xem thêm:

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Và 5 Điều Cần Lưu Ý

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH