THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 30M2 TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ CITRINE QUẬN 9

Citrine Apartment, 1 dự án căn hộ chung cư tầm cỡ của Thủ Đức House trên khu vực trung tâm quận 9 đã và đang thu hút rất nhiều nguồn vốn đầu tư từ các đại gia trong ngành bất động sản do vị trí đắt địa của nó. Đồng thời, nó còn là nơi mà rất nhiều gia chủ lựa chọn để an cư lạc nghiệp.

Chính vì lí do đó mà rất nhiều gia chủ đã liên hệ với nội thất Hoàn Thành đã và đang nhận được rất nhiều dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại đây. Một trong những mẫu thiết kế thành công nhất có lẽ là cho căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9

Từ bản vẽ kĩ thuật nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9

Khi nhận được thông tin từ gia chủ, chúng tôi đã ngay lập tức đến và đo đạc căn hộ chung cư 30m2 trên và nhận thấy đây là 1 căn hộ có diện tích sàn khá vuông vức và rất dễ phối cảnh. Đó là 1 thuận lợi rất lớn cho chúng tôi.

Lúc này, chúng tôi hỏi anh gia chủ về lối kiến trúc mà gia chủ yêu thích để tiến hành cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 phối cảnh cho anh

Bản vẽ tổng quát nội thất căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9
Bản vẽ tổng quát nội thất căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9

Đến thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 phối cảnh cho căn hộ tại dự án Citrine quận 9

Sau khi hỏi gia chủ về lối kiến trúc mà anh tâm đắc, anh nói rằng đã có thời gian anh du học tại Pháp và rất thích lối kiến trúc nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng vẫn cực kì hiện đại và sang trọng của Pháp.

Vậy là chúng tôi đã cho đội ngũ kiến trúc sư của mình họp lại và bàn bạc rất kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn tông màu đỏ bordeaux làm màu chủ đọa cho căn hộ chung cư 30m2  này.

Đầu tiên là phòng khách, không gian lãng mạn được chúng tôi tận dụng 1 cách triệt để với tông màu đỏ bordeaux kết hợp cực kỳ hài hòa với gam màu tương phản trắng – đen. 

Hơn nữa, sàn gỗ được chúng tôi lựa chọn màu rất kỹ, không quá đậm cũng không quá nhạt với loại gỗ tốt chuẩn châu Âu.

 

Nội thất phòng khách căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9
Nội thất phòng khách căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9

Đến nội thất không gian bếp cho căn hộ chung cư 30m2 này, do căn hộ có diện tích khá hẹp, nên chúng tôi đã phải thiết kế nhà bếp với không gian hẹp lại và không gian bàn ăn phải được đặt ở phòng khách.

Bởi thế nên trong không gian nấu nướng chỉ tầm 5m2 này, chúng tôi đã đặt tất cả nội thất bếp trong không gian chủ U hiện đại, chừa 1 lối đi hẹp ở giữa cho gia chủ có thể xoay sở và thực hiện công việc nấu nướng 1 cách thoải mái trong không gian hẹp này.

Ngoài ra, tông màu chủ đạo vẫn được chúng tôi giữ nguyên cho nội thất bếp.

 

Nội thất nhà bếp căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9
Nội thất nhà bếp căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9

Đến với nội thất phòng ngủ cho căn hộ chung cư 30m2 tại quận 9 này, chúng tôi vẫn giữ nguyên tông màu chủ đạo.

Đồng thời, chúng tôi đã tinh tế thiết kế cho anh thêm 1 cửa sổ nơi phòng ngủ. Do biết được sở thích của anh là ngắm cảnh toàn thành vào hoàng hôn và ngắm sao đêm bằng kính viễn vọng :)) 1 người đàn ông lãng mạn nhỉ!!!

 

Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9
Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2.

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH