THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 30M2 CITRINE QUẬN 9 THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI TÂY ÂU

Khi ghé ngang khu trung tâm quận 9, ta sẽ nghe đến dự án Citrine Apartment, 1 dự án đang rất hot và nhận được rất nhiều lượt mua đến từ các gia chủ và các nhà đầu tư.

Nội Thất Hoàn Thành cũng đã nhiều lần hoàn thiện những công trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại đây. Căn hộ 30m2 sau là 1 ví dụ điển hình.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư Citrine 30m2 quận 9

Sau khi nhận lời mời từ phía gia chủ, chúng tôi lập tức cho chuyên viên đến đo đạc và hỏi về lối kiến trúc mà họ mong muốn.

Sau đó, chúng tôi nhận đucợ câu trả lời từ phía họ đó là họ thích lối kiến trúc Tây Âu hiện đại với những biến tấu độc đáo.

Chúng tôi quay trở lại văn phòng và họp bàn anh em kiến trúc sư để bàn tính về khâu thiết kế cho họ. Biết được anh chủ là 1 doanh nhân thành đạt có máu nghiện sách nên chúng tôi đã lựa chọn lối thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ 30m2 này theo phong cách trang nhã với tông màu chủ đạo vẫn là trắng và đen.

Hơn nữa, chúng tôi tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng bức tường chỉ lát gạch không sơn tường và  có hẳn 1 kệ đựng vật phẩm phong thủy và sách cho anh.

 

Nội thất phòng khách căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9
Nội thất phòng khách căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9

Đến nội thất phòng ngủ của căn hộ chung cư 30m2 này, do anh chị gia chủ cũng đã lớn tuổi, nên chúng tôi lựa chọn tông màu trầm, ấm cúng cho anh chị với màu chủ đạo là xanh xám, xám, trắng và đen.

Chúng tôi cũng không quên thiết kế nơi phòng ngủ 1 sảnh lan can nhỏ để anh chị ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.

Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9

Do căn hộ chung cư của anh chị có diện tích giới hạn, chúng tôi đã chủ động thực hiện phong cách kiến trúc mở giữa phòng khách và nhà bếp.

Đồng thời vẫn giữ nguyên tông màu quen thuộc mà Nội Thất Hoàn Thành đã thực hiện tại rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp và sang trọng trước đó như với căn hộ chung cư Citrine 75m2, căn hộ chung cư An Phú An Khánh 100m2 quận 2, …

Vẫn là các tông màu sang trọng trộn lẫn như trắng, đen và 1 góc bàn như ở quầy bar làm bật lên nét hiện đại cho căn hộ.

 

 

 

Nội thất gian bếp căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9
Nội thất gian bếp căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH