THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ 30M2 CITRINE QUẬN 9 THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Hôm nọ tình cờ có dịp đi ngang khu vực quận 9, Nội Thất Hoàn Thành nghe rất nhiều người bàn tán về căn hộ Citrine tại đây. Dự án khá lớn và là miếng mồi ngon của nhiều nhà đầu tư và cũng là nơi rất thích hợp để an cư lạc nghiệp.

Nội Thất Hoàn Thành cũng xin giới thiệu mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư kiểu Hàn Quốc 30m2 mà chúng tôi đã thực hiện rất thành công tại dự án Căn Hộ Citrine quận 9.

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư 30m2 phong cách Hàn Quốc tại khu dự án Citrine Apartment

Sau khi tiếp nhận thông tin từ chị gia chủ, chúng tôi biệt được rằng chị là 1 người rất mê những bộ phim tình cảm Hàn Quốc. Thế nên, chúng tôi đã quyết định thiết kế nội thất căn hộ chung cư này theo lối kiến trúc hiện đại xứa sở Kim Chi.
Hơn thế nữa, do diện tích của căn hộ chung cư là khá nhỏ (chỉ tầm 30m2) chúng tôi đã quyết định lựa chọn lối kiến trúc mở cho căn hộ chung cư này.
Theo lối kiến trúc này, phòng ngủ sẽ nối liền với phòng khách và nhà bếp sẽ được nối thông với phòng ngủ qua 1 cánh cửa kính cường lực trong suốt được thiết kế thoạt nhìn giống như 1 cửa tủ bình thường vậy.
Không gian bàn làm việc cũng được chúng tôi thiết kế rất đặc biệt, hướng ra cửa sổ chính và có màn che ngăn cách với phòng ngủ. Tại đây, gia chủ vừa có thể dùng để tiếp khách.
Song chúng tôi cũng không quên để 1 phần diện tích không gian để gia chủ có thể thực hiện các bài tập với máy tập xe đạp và loa. TV cũng được chúng tôi thiết kế âm tường cực kì hiện đại theo phong cách mà chúng ta thường thấy trên các bộ phim của các oppa xứ Hàn.
Toàn bộ mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đều được phủ 1 màu trắng chủ đạo sang trọng.
 

 

 

Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng ngủ)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng ngủ)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (phòng khách)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (góc thể dục)
Nội thất căn hộ chung cư 30m2 Citrine quận 9 (góc thể dục)

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH