THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TẠI DỰ ÁN ĐÔNG TĂNG LONG QUẬN 9

Đông Tăng Long, 1 dự án lớn được xây dựng lên tai trung tâm quận 9 với rất nhiều ngôi nhà phố và biệt thự được xây dựng. 

Bản thân Xây Dựng Hoàn Thành Nội Thất Hoàn Thành đã phối hợp với nhau và cho ra mắt những ngôi nhà phố và biệt thự tại đây. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sau đây là một ví dụ điển hình cho những công trình thành công trên.

Quá trình thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại dự án Đông Tăng Long quận 9

Lấy bối cảnh từ những ngôi biệt thự sang trọng Holywood cho mảnh đất trên 100m2 của gia chủ ở dự án Đông Tăng Long là 1 quyết định rất táo bạo của đội ngũ kiến trúc sư Nội Thất Hoàn Thành.
Sở dĩ chúng tôi quyết định táo bạo như thế là vì gia chủ là người hay theo dõi các diễn viên Holywood và tỉ phú của làng điện ảnh sang chảnh của Mỹ. Do đó, ông ta muốn nội thất căn biệt thự phải đồng nhất nhưng mỗi phòng phải có 1 điểm nhấn khác biệt.
Vì thế nên chúng tôi quyết định sử dụng nội thất gỗ cao cấp làm nét đồng nhất cho cae 3 căn phòng, ngủ, khách và nhà bếp.
Điểm nhấn đặc biệt ở phòng khách chính là bộ ghế sofa có 1 không 2 màu đen tỏa ra vẻ sang trọng và mạnh mẽ.

 

 

 

 

 

 

 

Nội thất phòng khách biệt thự hiện đại khu vực Đông Tăng Long quận 9
Nội thất phòng khách biệt thự hiện đại khu vực Đông Tăng Long quận 9

Sang đến phòng ngủ, chúng tôi vẫn lấy nội thất gỗ làm chủ đạo nhưng chuyển tông màu chủ đạo nhẹ nhàng hơn sang trắng và xám, kết hợp với bộ đèn nội thất đến từ Hoàn Thành Light đã tôn lên nét nhẹ nhàng, ấm áp đưa gia chủ vào giấc ngủ 1 cách say nồng nhất.

Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại khu vực Đông Tăng Long quận 9
Nội thất phòng ngủ biệt thự hiện đại khu vực Đông Tăng Long quận 9

Sang đến nội thất bếp biệt thự hiện đại, tông màu trắng chủ đạo vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên, điểm nhấn lại đến từ 1 góc tường lát gạch nội thất cao cấp thay vì sơn tường và các bức tranh trẻ trung, năng động treo trên tường cũng làm tăng vẻ cuốn hút cho gian bếp này

Nội thất nhà bêp biệt thự hiện đại khu vực Đông Tăng Long quận 9
Nội thất nhà bêp biệt thự hiện đại khu vực Đông Tăng Long quận 9

Giao bản thiết kế nội thất biệt thự hiện đại cho gia chủ thành công tốt đẹp

Sau khi “hoàn thành” mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại với đồ nội thất bằng gỗ là chủ đạo. Chúng tôi tiến hành bàn giao và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía vị giám đốc.

Công trình thiết kế nội thất biệt thự hiện đại thành công tốt đẹp là do chúng tôi áp dụng kim chỉ nam được đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm của anh em kiến trúc sư Hoàn Thành về mẫu thiết kế nội thất nhà bếp tông trắng  và gỗ và các điểm cần lưu ý khi thiết kế biệt thự hiện đại

Xem thêm:

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại và 3 nguyên tắc không thể thiếu

Tông màu trắng vào thiết kế nội thất nhà bếp

Các loại gỗ trong thiết kế nội thất

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất biệt thự hiện đại?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH