THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ THUỐC PHARMACITY QUẬN 7 (GIAI ĐOẠN 2)

Với lần thứ 2 thi công nội thất nhà thuốc Pharmacity quận 7.  Nội thất Hoàn Thành và Pharmacity là đối tác rất thân của nhau. Lần nay, ông chủ của chuỗi nhà thuốc lớn này lại tiếp tục tin tưởng và giao cho chúng tôi thi công nội thất nhà thuốc Pharmacity tại đường số 15, phường Tân Quy, quận 7. Nơi dân cư tấp nập cạnh 1 ngôi chợ nhỏ. 

Hoàn thành thi công nội thất nhà thuốc Pharmacity tại đường số 15 giai đoạn 2

Ở giai đoạn 2 này, Nội Thất Hoàn Thành sau khi hoan tất các công đoạn lắp kính ở giai đoạn 1 chúng tôi đã đi đến giai đoạn 2 là trang trí không gian nội thất bên trong và ngoài của nhà thuốc Pahrmarcity, để đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian bàn giao đúng tiến độ để nhà thuốc đi vào hoạt động chi nhánh mới để phục vụ người dân về nhu cầu mua thuốc chữa bệnh.

thi công nội thất nhà thuốc pharmacity quận 7
thi công nội thất nhà thuốc pharmacity quận 7
thi công nội thất nhà thuốc pharmacity quận 7
thi công nội thất nhà thuốc pharmacity quận 7

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thi công nội thất nhà thuốc?

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các hiệu trưởng khi họ có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc

Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của bạn.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH