NỘI THẤT CHUNG CƯ AN KHÁNH THEO PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN

Phong cách cổ điển rất thích cho những cá nhân gia chủ có tâm hồn về nghệ thuật và bay bổng. Do đó với phong cách thiết kế nội thất chung cư An khánh theo phong cách cổ điển đầy tính chất nghệ thuật cùng với những màu sắc đặc trưng nhằm tạo nên vẻ sang trọng và huyền ảo cho căn hộ.

Ý tưởng cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Khánh

Nội thất cho căn hộ lần này được lấy ý tưởng thông qua sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển với phong cách tối giản hoặc kết hợp giữa phong cách hiện đại với phong cách đơn giản. Nội thất không hiện đại lắm nhưng vẫn hợp thời trang hiện nay. Nó là đơn giản và có ít khắc trên nó. Màu sắc chính cho phong cách này là nâu, be, đen hoặc nâu sô cô la.

Để có sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại này, màu sắc là thành phần chính. Các màu hiện đại được thể hiện bằng các màu như xám, bạc, trắng, đen, sô cô la đen và màu xanh xám nhất.

Không gian nội thất mẫu thiết kế bên trong căn hộ của chung cư An Khánh.

 

NỘI THẤT CHUNG CƯ AN KHÁNH
Nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển.
NỘI THẤT CHUNG CƯ AN KHÁNH
Nội thất phòng ngủ
NỘI THẤT CHUNG CƯ AN KHÁNH
Nội thất nhà bếp

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Pinterest

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH