MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ QUẬN 7 VỚI TÔNG TRẮNG

“Sau quá trình đi khảo sát thực tế, chúng tôi nhận ngay được một đơn đặt hàng thiết kế từ phía khách hàng đang sở hữu căn hộ chung cư tại quận 7. Quá trình thiết kế căn hộ chung cư cho gia chủ này gặp đôi chút khó khăn ban đầu do sự không hiểu ý giữa gia chủ và bên phía kiến trúc sư. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm thực tế và sự tận tâm của mình. Nội thất Hoàn Thành đã đưa ra bản vẽ cuối cùng một cách hoàn chỉnh nhất cho từng căn phòng trong cả căn hộ chung cư.”

1. Mẫu thiết kế nội thất chung cư chúng tôi đề xuất

Do căn hộ chung cư này khá rộng tầm hơn 100m2, có 2 phòng ngủ và gia chủ thích sang trọng nhưng phải hòa hợp với thiên nhiên. Nên chúng tôi đã đề xuất thiết kế nội thất căn hộ chung cư này với phòng khách hướng nhìn ra ban công và dài ra đến cửa chính với bộ ghế sofa màu xanh ngọc bích hòa cùng các màu sắc thiên nhiên khác như màu gỗ đến từ mặt sàn và kệ sách chấm phá chút màu vàng của lá cây.

Thêm vào đó, phòng bếp được chúng tôi thiết kế cực kỳ sang trọng với các tông màu đen và trắng từ đá cẩm thạch mặt sàn bếp và tường nhà.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư quận 7 chúng tôi đè xuất
Mẫu thiết kế nội thất chung cư quận 7 chúng tôi đề xuất

2. Khách hàng góp ý về mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình

Sau khi nhận bản vẽ từ chúng tôi, khách hàng tỏ ra đôi chút hài lòng, tuy nhiên vẫn cảm thấy một số chỗ không ưng ý.

Họ cho rằng phòng khách nên ngắn lại để chừa chỗ chơi cho con trẻ và tạo sự sum vầy gia đình. Đồng thời, bộ ghế sofa cũng phải đồng điệu với vách tường và có màu trắng. 

Vợ của gia chủ là 1 người cực kỳ thích hòa mình vào thiên nhiên và thích nấu ăn, nên không gian bếp phải điểm chút gì đó màu của thiên nhiên và đồng thời cũng phải giữ nguyên nét sang trọng của mẫu thiết kế nội thất của họ.

3. Nội Thất Hoàn Thành tiến hành sửa lại mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư một số chỗ và rồi đưa bản vẽ từng phòng cho gia chủ 

Sau khi nghe được những lời góp ý từ phía gia chủ, các kiến trúc sư Hoàn Thành đã nỗ lực và cho ra bản vẽ của từng căn phòng và gửi lại cho khách hàng

Sau cùng, khách hàng rất hài lòng và đánh giá rất cao về mẫu thiết kế của chúng tôi và đã tin tưởng giao cho Nội Thất Hoàn Thành thi công mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đó.

Sở dĩ chúng tôi đã thành công trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư này là nhờ vào các kiến thức về thiết kế nội thất căn hộ chung cư chúng tôi đã được đúc kết sau nhiều năm làm việc trong ngành.

 

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH