HOÀN THÀNH MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ AN PHÚ AN KHÁNH TẠI CĂN HỘ CỦA ANH KHANG

Với những nỗ lực từ những lần thiết kế nội thất trước đây tại chung cư An Phú An Khánh mà chúng tôi đã thực hiện tại một số căn hộ tại đây cho những khách hàng đã tin tưởng vào chúng tôi, lần này được sự tin tưởng từ anh “Khang” đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị “Thiết Kế Nội Thất Hoàn Thành” để làm mới lại nội thất căn hộ của anh (Khang) với phong cách hiện đại. 

Quá trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Phú An Khánh cho anh Khang

Thông qua cuộc trò chuyện với anh Khang để đưa ra phương án thiết kế cho căn hộ của anh, thì anh chia sẽ rằng “Tôi là một nhân viên làm việc tại ngân hàng, gặp rất nhiều áp lực không thể tránh khỏi từ công việc ảnh hưởng đến nên tôi muốn căn hộ này là một không gian sinh hoạt cho tôi và cùng với ba mẹ tôi có một không gian thoải mái và tiện nghi”.

Như vậy, với anh Khang thích căn hộ mình là mộ căn hộ thật tiện nghi và không gian nội thất thật thoải mái chúng tôi đã hướng tới một không gian nội thất cho căn hộ với một phong cách thiết kế hiện đại với sự pha trộn của một gam màu nhẹ nhàng.

Không gian nội thất bên trong căn hộ của anh Khang Tại khi chung cư An Phú An Khánh

– KHÔNG GIAN NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH CỦA CĂN HỘ:

Như được biết anh Khang cùng sống chung với Ba/Mẹ nên chúng chúng và anh đã thống nhất tạo ra mộ không gian cho nội thất phòng khách ưu ái cho không gian một chút để tạo ra không gian sinh hoạt thật rộng rãi và dùng một tông màu hơi trầm để phù hợp với mọi người trong gia đình và cùng với các món đồ nội thất có màu sáng tạo nét trang trọng cho căn phòng.

 

nội thất căn hộ chung cư An phú An Khánh

– KHÔNG GIAN NỘI THẤT PHÒNG NGỦ CỦA CĂN HỘ:

Với sự ưu ái cho không gian phòng khách thì nội thất phòng ngủ chúng tôi muốn đem lại một khoảng không gian thật thoải mái bằng cách áp dụng vào đây những món đồ nội thất đơn giản và được tạo ra từ chất liệu gỗ chẳng hạn như mặt sàn bằng gỗ.
nội thất căn hộ chung cư An phú An Khánh

– KHÔNG GIAN NỘI THẤT PHÒNG BẾP CỦA CĂN HỘ:

Về không gian cho thiết kế nội thất nhà bếp nhằm mang lại sự tiện như mong muốn của anh Khang đã nói từ trước chúng tôi đã tạo ra một gian bếp mang những đường nét thiết kế tối giản và góc cạnh của không gian bếp hiện đại hướng đến sự tiện dụng trong sinh hoạt nấu nướng của gia đình.
nội thất căn hộ chung cư An phú An Khánh

Tại sao nên lựa chọn Nội Thất Hoàn Thành để thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân cần mẫn đến từ miền Trung nắng và gió, chúng tôi hy vọng sẽ là điểm đến phù hợp cho tất cả các gia chủ khi họ có nhu cầu thiết kế nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi đã mở thêm cổng tư vấn thiết kế nội thất cho tất cả gia chủ. Nếu bạn có thắc mắc về nội thất, hãy truy cập và đặt câu hỏi và bạn sẽ được các chuyên gia về nội thất của chúng tôi giải đáp tường tận tất cả các câu hỏi của gia chủ.

Xem thêm:

Đôi nét về Hoàn Thành Group

Tư vấn thiết kế nội thất 24/7

Bảng báo giá thiết kế nội thất các công trình khác

CÁC BÀI VIẾT GẦN ĐÂY CỦA NỘI THẤT HOÀN THÀNH

FANPAGE THIẾT KẾ NỘI THẤT HOÀN THÀNH

BẢN ĐỒ CÔNG TY TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN THÀNH